Mẹo phân biệt kem trị sẹo Scar Heal THẬT – GIẢ

Hiện trên thị trường, dòng mỹ phẩm trị sẹo Scar Heal đang bị hàng giả, hàng nhái trà trộn vào khiến khách hàng khó phân biệt. Để không bị mất tiền oan hay tiền mất tật mang, mọi người hãy nhớ rõ bí kíp nhận biết hàng thật – giả mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Để mắt tới bao bì sản phẩm

Chỉ cần tinh mắt một chút bạn có thể nhận ra thông qua bao bì sản phẩm, bởi chúng không thể làm nhái 100%. Bạn cần chú ý đến độ nét của chữ, bố cục sắp xếp cũng như màu sắc được in trên sản phẩm.

  • Kem trị sẹo Scar Esthetique và Scar Rejuvasil thật được in chữ rõ ràng, không nhòe mờ, màu sắc tinh tế.
  • Trong khi đó, tuyp kem sẹo giả chữ in trên bao bì có thể bị nhòe, không rõ nét, chất liệu bao bì không tốt, dễ bong tróc
Hàng chính hãng date và lô SX dập nổi cả 2 mặt

Điểm quan trọng cần chú ý nữa đó là số lô và hạn sử dụng.

  • Hàng thật: Date dập nổi màu trắng đuôi tuyp mặt trước, lô sản xuất dập nổi đuôi tuyp mặt sau
  • Hàng giả: Date/ lô sản xuất dập nổi màu đen, hoặc chỉ dập mặt trước mà không có lô sản xuất mặt sau

Nhưng cũng có rất nhiều hàng giả được làm tinh vi, chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, bạn sẽ nên sử dụng mã số mã vạch để check hàng kem trị sẹo Esthetique và Rejuvasil bởi đây chính là chìa khóa dẫn bạn đến kho dữ liệu tương ứng với mô tả thông tin sản phẩm.

Kiểm tra mã vạch bằng điện thoại

Các ứng dụng thông minh của Smartphone  sẽ giúp bạn kiểm tra được xem sản phẩm mình mua có phải hàng Thật không. Có rất nhiều ứng dụng kiểm tra mã vạch giúp nhận biết được hàng Chính Hãng và  Fake. Tất cả chỉ nằm ở chiếc camera của bạn mà thôi. Bạn có thể dùng phiên bản cho máy Android hoặc phiên bản cho máy IOS (Iphone, ipad) đều hỗ trợ.

Kiểm tra mã vạch bằng phần mềm trên điện thoại

Chất kem và mùi sản phẩm

Hai sản phẩm kem trị sẹo HOT nhất của Scar Heal là kem trị sẹo Scar Esthetique và Scar Rejuvasil. Vì thế dễ bị làm nhái, làm hàng giả. Mỗi loại sản phẩm đều có thành phần và công dụng khác nhau, tùy thuộc vào vết sẹo bạn đang cần chữa trị. Điều này đồng nghĩa với việc chất kem của 2 loại này cũng khác nhau.

Hàng chính hãng:

  •  Scar Esthetique có màu vàng nhạt; không mùi; nhanh khô; không để lại trên da cảm giác nhờn rít, khó chịu.
  • Scar Rejuvasil dạng gel trong suốt với 97% thành phần là Silicone lỏng; không mùi; tạo lớp màng ngăn mất nước và điều trị sẹo lồi; gel tạo cảm giác làm mát dễ chịu.

Hàng giả:

  • Scar Esthetique và Rejuvasil màu trắng, mùi hắc nồng, bôi lên bết dính.
Cách phân biệt hàng thật-giả kem trị sẹo Scar Heal

Thuốc giả cũng có giá thấp hơn bình thường để đánh lừa người tiêu dùng.

Trên đây là một vài cách để kiếm tra độ thật giả của kem trị sẹo Scar Heal một cách căn bản nhất. Hãy luôn lựa chọn chỗ mua hàng uy tín, cùng với việc trang bị trước các kiến thức để rước các em ấy về nhà. Chúc các bạn may mắn và tìm được sản phẩm ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *