PHÂN BIỆT CÁC LOẠI SẸO VÀ GIẢI PHÁP TỪ CHUYÊN GIA REJUVASKIN

 

Vấn đề thường gặp khi da bị tổn thương là sẹo gây nhiều khó chịu, đau ngứa, mất thẩm mỹ. Có nhiều loại sẹo khác nhau bao gồm:

Sẹo thâm: Xuất hiện khi một vết thương hoặc mụn trứng cá để lại vết sẹo màu sậm so với màu da xung quanh. Điều này xảy ra do sự tăng sinh melanin trong quá trình lành vết thương.

Sẹo rỗ, lõm: Da bị tổn thương sâu, gây mất cấu trúc collagen và elastin dẫn đến da hình thành các lỗ trống hoặc nổi lên tạo thành sẹo rỗ, lõm.

Sẹo lồi: Xuất hiện khi quá trình lành vết thương gây ra sự tăng sinh mô liên kết, dẫn đến vết sẹo nổi lồi lên so với những vùng da bình thường.

Sẹo phì đại: Tương tự như sẹo lồi nhưng có nguy cơ “lây lan” sang những vùng da xung quanh.

 

Lúc này, giải pháp cho các tình trạng sẹo thâm, rỗ, lõm là sử dụng các thành phần, hoạt chất giúp tái tạo và phục hồi các sợi collagen từ đó làm đầy các cạnh sẹo rỗ, lõm, chống oxy hóa mờ thâm hiệu quả.

Để giảm sự xuất hiện của sẹo thâm, lấp đầy các cạnh sẹo rỗ, lõm, sản phẩm Scar Esthetique của Rejuvaskin là một lựa chọn phù hợp với bảng thành phần chuyên biệt như chiết xuất hành tây, cúc la mã, rong biển, hoa cúc, 2 loại peptide, glucosamine, vitamin A, C, silicone giúp kích thích tăng collagen làm mờ sẹo, cải thiện độ đàn hồi và cân bằng màu da.

Để giải quyết sẹo lồi, phì đại nên lựa chọn thành phần, hoạt chất giúp ức chế quá trình tăng sinh collagen quá mức ngăn ngừa sẹo xuất hiện gây khó chịu, mất thẩm mỹ.

Rejuvaskin mang đến gel xóa sẹo RejuvaSil và miếng dán ép xẹp sẹo Scar Fx với thành phần chính silicone y tế có khả năng ức chế quá trình tăng sinh collagen quá mức – nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi, phì đại đồng thời bổ sung độ ẩm, ngăn ngừa mất nước, giảm ngứa, ửng đỏ trên vùng da sẹo.

Silicone y tế còn hỗ trợ tái tạo những đặc tính của lớp sừng, giúp cho quá trình hydrat hóa vùng da bị sẹo lồi diễn ra bình thường, kháng viêm, cải thiện và hạn chế thâm sẹo.

——————

HOTLINE 0918 033 238

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.