NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN “THÂM SẸO SAU MỤN”

Thâm sẹo sau mụn còn gọi là tăng sắc tố sau viêm. Những mảng hắc tố này có thể tồn tại lâu hơn cả mụn.

Vết thâm xuất hiện trên da sau khi hết mụn là do da giải phóng melanin để đáp ứng tình trạng viêm do mụn. Melanin là chất tạo màu trên da. Các nghiên cứu cho rằng, yếu tố viêm và miễn dịch có khả năng kích thích sản xuất melanin nhiều hơn.

Và trong quá trình này, nếu da tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời nhưng không sử dụng kem chống nắng hoặc che chắn cẩn thận sẽ làm trầm trọng thêm những vết thâm.

Trong hầu hết các trường hợp, vết thâm sẽ dần biến mất theo thời gian, nhưng các nàng có thể đẩy nhanh quá trình này, cải thiện vẻ ngoài của làn da bằng cách sử dụng các loại kem dưỡng có chứa thành phần vitamin C, Axit Lactic, Axit Salicylic, Retinoids, Axit Kojic,…

Kem trị sẹo Scar Esthetique với các thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ bao gồm dẫn xuất vitamin C, A, Coenzyme Q-10, chiết xuất hành tây, rong biển,… có tác dụng ức chế sản sinh sắc tố melanin, làm đều màu da, kích thích các sợi collagen thúc đẩy nhanh quá trình tự hồi phục. Sản phẩm có tác dụng ngay cả những vết thâm mụn lâu năm.

Với 23 thành phần từ thiên nhiên lành tính, kem ngừa sẹo Scar Esthetique không gây tình trạng kích ứng, an toàn với mọi làn da, kể cả làn da của trẻ em.

Kem sẹo Scar Esthetique có 3 kích cỡ: 10ml – 30ml – 60ml

Sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính hãng từ Rejuvaskin Việt Nam

Miễn phí ship toàn quốc!

 

 

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.