GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU REJUVASKIN / SCAR HEAL


Scarheal Inc. được thành lập năm 1988 dựa trên những cải tiến trong công nghệ để cung cấp các sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da chuyên sâu.  

Quá trình phát triển

Trong hơn 30 năm, chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm chăm sóc da mà bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng. Vì chúng tôi hiểu sức khỏe của da quan trọng như thế nào. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất và các sản phẩm Rejûvaskin được các bác sĩ và y tá khuyên dùng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Giờ đây, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được phát triển với cơ hội giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, hạnh phúc và tự tin vào làn da của chính mình.

Chứng nhận uy tín và chất lượng

Đặc biệt, Scar Heal rất tốt và phù hợp với làn da của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung.

Sản phầm được tổ chức FDA (cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng.

Ba năm liên tiếp Scar Heal vinh dự nhận Giải thưởng USF Bull 56 của Đại học Nam Florida.

“Giải thưởng USF Bull 56” là giải thưởng thường niên uy tín của Hoa Kỳ do Hiệp hội USF Alumni Association tổ chức. Giải thưởng được đề ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thành viên uy tín của USF Bull phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Scar Heal xếp thứ 15 trong số hơn 400 ứng viên trên toàn thế giới.

Các sản phẩm chính

  1. Tấm silicon Scar Fx®
  2. RejûvaSil® Gel trị sẹo
  3. Kem trị sẹo Esthetique® với Silicone
  4. Kem trị rạn da Resolve®
  5. Kem phục hồi da Revive®
  6. Rejûvaskin® Serum dưỡng da cao cấp
  7. Kem mắt Rejûvaskin®

Chưa bằng lòng với những thành tự hiện có, Scarheal Inc. vẫn không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nhận diện hàng chính hãng Scar Heal

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem của Scar Heal bị làm giả cũng như các loại kem trị seo kém chất lượng khác. Khi sử dụng gây tổn thương nghiêm trọng cho da.

Quý khách lưu ý, công ty Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Hồng Hải là đơn vị duy nhập nhập khẩu chính ngách và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Scar Heal tại thị trường Việt Nam từ năm 2011 đến nay.

Kiểm tra kỹ sản phẩm:

  • Bao bì sản phẩm in rõ ràng, sắc nét
  • Date và lô sản xuất in dập nổi ở 2 mặt đuôi tuýp
  • Sản phẩm có mã vạch chính hãng và tem vỡ chống hàng giả trên nắp tuýp.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái quý khách nên đặt mua trực tiếp sản phẩm tại website: http://rejuvaskin.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *