GIẢI PHÁP CHỮA SẸO THÂM RỖ TRÊN MẶT AN TOÀN CHO DA

CÁCH CHỮA SẸO THÂM LÕM (RỖ) TRÊN MẶT HIỆU QUẢ BẰNG KEM BÔI
🍀 Sau mụn hoặc thuỷ đậu có thể để lại những vết sẹo mờ (tuy kích thước không lớn). Nguyên nhân là do những tổn thương gây rách da, khi vết thương lành sẽ để lại sẹo và thâm đen hơn. Để xóa mờ vết thâm đen vết sẹo lõm trong trường hợp này, cần tác động hàn gắn cấu trúc và loại bỏ hắc tố gây thâm dưới da. Theo đó, kem bôi Scar Esthetique là cách trị sẹo thâm sẹo rỗ trên mặt tương đối hiệu quả.

THUỐC TRỊ SẸO THÂM SCAR ESTHETIQUE TỪ MỸ
Kem xoá sẹo Scar Esthetique là sản phẩm thuộc tập đoàn Rejuvaskin Scarheal Inc, là 1 trong những loại kem trị sẹo an toàn, hiệu quả đặc biệt trong điều trị sẹo thâm lõm rỗ.
🍀 Kem trị sẹo Scar Estheitque được các chuyên gia đánh giá cao, hàng triệu người trên thế giới tin dùng và công nhận hiệu quả trên cả mong đợi. Đặc biệt, sản phẩm còn trải qua quy trình kiểm tra về chất lượng vô cùng khắc khe của TAQA trước khi đưa ra thị trường.


🍀 Scar Esthetique gồm 23 thành phần đặc trị sẹo đồng thời giúp dưỡng sáng da khỏe lên. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.


🍀Cách sử dụng: thoa đều kem ngày 3-4 lần cho vết sẹo. Mỗi lần một lớp mỏng vừa đủ. Kem thẩu thấu rất nhanh không gây nhờn rít bết da.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG MỚI NHẤT

Feedback của khách sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique mới nhất 2022

———————
☎ HOTLINE: 0918 03 32 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.