Xử lý sẹo sau phẫu thuật đúng nhất

Sau một cuộc phẫu thuật, vấn đề được quan tâm chính là cách điều trị vết sẹo. Bởi đối với nhiều người, vết sẹo không chỉ là nỗi ám ảnh, mất tự tin khi diện đồ mà còn là nỗi lo lắng thường trực khi vết sẹo ngày một to và lồi hơn so với ban đầu.
1. Sát khuẩn vết mổ hàng ngày
Ngoài việc vệ sinh vết mổ hằng ngày bằng dung dịch sát trùng đến khi lành hẳn, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề thẩm mỹ vết mổ. Theo Viện Da liễu Hoa Kỳ, việc làm giảm thiệt hại xảy ra với vết mổ sẽ giúp giảm tốt đa nguy cơ nhiễm trùng cũng như giảm kích thước sẹo đáng kể.


2. CHĂM SÓC VÙNG SẸO BẰNG KEM ĐẶC TRỊ SẸO LỒI REJUVASIL kết hợp với MIẾNG DÁN SẸO SCAR FX
Từ 1-2 tuần sau phẫu thuật, bạn nên sử dụng kem đặc trị và miếng dán sẹo để điều trị giảm các dấu hiệu của sẹo. Sử dụng kem trị sẹo Rejuvasil kết hợp miếng dán sẹo Scar Fx có thể làm chậm quá trình sản xuất collagen trong các vết sẹo, làm vết sẹo mờ dần và nhỏ dần, ngăn chặn và xoá sẹo lồi sẹo thâm ….vv.. tránh việc làm mô sẹo chồng lên vùng bị tổn thương và ngày càng lan rộng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.


 Kem sẹo Rejuvasil và miếng dán sẹo Scar fx chuyên dùng sau phẫu thuật để xoá sẹo, xoá lồi, xoá thâm, xoá rạn. Sản phẩm an toàn lành tính, sử dụng được cho cả bà mẹ cho con bú hoặc trẻ em. 

Đây là bộ sản phẩm được bác sỹ khuyên dùng cho sẹo sau mổ đẻ, sẹo phẫu thuật thành bụng, sẹo sau phẫu thuật nâng ngực, sẹo bỏng..v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.