Ưu điểm của tấm dán sẹo silicone

Sau phẫu thuật, vết bỏng hay xóa xăm…bạn không muốn để lại sẹo. Bạn muốn mặc đồ tắm, quần short hoặc váy mà không ngại ngùng? Tấm silicon Scar FX đến từ thương hiệu Rejuvaskin Mỹ sẽ giúp ngăn ngừa sẹo và hỗ trợ chữa lành vết sẹo của bạn.

Vậy ưu điểm của tấm dán sẹo silicon là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hiệu quả nhiều loại sẹo

Tấm silicon sẹo có hiệu quả với nhiều sẹo khác nhau như:  sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật thẩm mỹ, sẹo mổ, hình xăm…Dán cả ngày hoặc đêm tạo ra hàng rào chắn cho phép cơ thể quản lý tốt hơn trong quá trình chữa thương. Silicone làm giảm vết đỏ và ngứa của vết sẹo và đây là phương pháp an toàn – dễ dàng hơn so với tiêm và phẫu thuật.

Ngăn chặn sẹo phì đại, sẹo lồi phát triển

Sử dụng tấm dán Scar FX giúp làm phẳng và giảm mô sẹo đồng thời giảm kích thước của vết sẹo. Nó làm cho vết sẹo linh hoạt hơn khi lành. Silicone làm giảm mất nước, ngăn collagen hình thành quá mức và giữ cho da không bị dày xung quanh vết sẹo. Sử dụng băng y tế với các tấm sẹo silicon giữ cho chúng an toàn hơn.

Ngăn vết sẹo mất nước

Tấm silicon đã được sử dụng trên sẹo phẫu thuật trong khoảng 30 năm. Lý do nó hoạt động là nó làm giảm mất độ ẩm trong vết sẹo mà vẫn cho phép oxy đi qua. Nó làm giảm cơ hội dày mô sẹo và tồn tại vĩnh viễn. Bạn thường sẽ phải đeo tấm 12 -24 giờ mỗi ngày trong vài tháng để thấy kết quả.

Sử dụng tiện lợi

Tấm silicon có nhiều kích cỡ khác nhau nên nó sẽ phù hợp với vết sẹo của bạn và có thể được dán vào ban đêm trong khi bạn ngủ. Các tấm có thể được sử dụng trên các vết sẹo sau khi phẫu thuật và bỏng. Bác sĩ thường sẽ đề nghị các tấm gel silicon khoảng 2-4 tuần sau khi phẫu thuật. Tấm dán silicone Scar FX có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Chi phí thấp

Sử dụng tấm dán Scar FX chi phí thấp hơn nhiều mà mang lại hiệu quả tối đa so với việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tấm silicon là phương pháp chuyên nghiệp để chữa lành sẹo sau phẫu thuật, được sử dụng để chữa lành vết sẹo ở ngực, lưng, chân, ngực, cổ và dạ dày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *