Trị sẹo lồi bằng Gel Rejuvasil

Sẹo lồi là một trong những loại sẹo khó điều trị nhất. Nó hình thành bởi việc tăng sinh collagen quá mức trong quá trình liền sẹo nên sẹo lồi không thể tự nhỏ đi theo thời gian. Trị sẹo lồi đòi hỏi phải kiên trì và áp dụng phương pháp phù hợp. Tiết kiệm và tiện lợi nhất là sử dụng kem trị sẹo Scar Rejuvasil.

Cơ chế hình thành sẹo lồi

Sẹo lồi hình thành do hậu quả của sự mất cân bằng giữa quá trình tổng hợp và phân hủy collagen  dẫn đến sự tích tụ quá mức của collagen ở trung bì da.

Vài tháng đầu sau khi bị thương, sẹo lồi sẽ bắt đầu xuất hiện ở dạng khối đỏ màu hồng, kích thước thay đổi tùy thuộc tổn thương da lúc đầu. Sẹo có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng thấy được các mạch máu giãn bên dưới.

Ngày qua ngày, khối đỏ màu hồng này sẽ phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng và ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu. Nó có hình dạng không đều, bề mặt nhẵn bóng, sậm màu và cứng hơn so với da lành vùng xung quanh sẹo. Tổn thương sẹo lồi thường có bề mặt lan rộng hơn so với phần gốc.

Bôi Gel làm xẹp sẹo lồi Rejuvasil

So với phương pháp từ thiên nhiên, hay dùng công nghệ làm đẹp can thiệp, thì đều làm bạn phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc chữa sẹo. Vì vậy, việc áp dụng bôi kem trị sẹo được xem là dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Scar Rejuvasil – dòng sản phẩm của thương hiệu Rejuvaskin được các chuyên gia da liễu hàng đầu của Mỹ khuyên dùng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Với thành phần 97% là silicone và các tinh chất chiết xuất thiên nhiên, Rejuvasil rất hiệu quả và lành tính.

Các dưỡng chất thấm sâu vào mô sẹo giúp xẹp vết sẹo lồi, phục hồi tổn thương trên da. Duy trì thói quen bôi 3-4 lần/ ngày và kết hợp dùng thêm Tấm dán sẹo Scar FX Silicone để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *