Thuốc trị sẹo Scar Esthetique là một trong những sản phẩm trị sẹo bán chạy nhất thế giới

Thuốc trị sẹo Scar Esthetique là sản phẩm trị sẹo thâm, sẹo rỗ và sẹo lõm đến từ thương hiệu Rejuvaskin nổi tiếng của Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm xoá sẹo hàng đầu được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Trong mỗi tuýp kem trị sẹo Scar Esthetique chứa đến 23 thành phần khác nhau. Có thể kể đến như các chất chống oxy hóa mạnh, polypeptide, silicone lỏng và một số dưỡng chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật như hành tây hay vitamin C,… Tất cả có công dụng giúp cải thiện các vết sẹo nhanh chóng và phục hồi tối đa tổn thương trên da.

Đặc biệt, silicon y tế trong Scar Esthetique còn giúp san bằng các vết sẹo lõm lâu ngày cứng đầu. Palmitoyl Oligopeptide và Palmitoyl tetrapeptide-7 có công dụng rất tốt trong việc kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên giúp cân bằng ẩm, nuôi dưỡng và chăm sóc da.

Với những vết thương mới lành, Scar Esthetique giúp kháng viêm, hạn chế tình trạng sẹo xuất hiện. Các dưỡng chất tự nhiên bên trong sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da thêm phần sáng mịn, ngăn ngừa quá trình lão hóa và chai sạn.

Các dưỡng chất trong kem xoá sẹo Esthetique có thể dễ dàng thấm sâu vào bên trong các lớp tế bào, làm đầy vùng sẹo lõm và sẹo rỗ. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp dưỡng chất tăng độ đàn hồi giúp da sáng mịn, đều màu hơn.

Không chỉ trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo thâm hay sẹo lõm mà sản phẩm này còn có thể loại bỏ sẹo thủy đậu và sẹo bỏng,  rạn da rất tốt nữa đấy!

———————

HOTLINE: 0918 03 32 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.