Tại Sao Nên Chọn kem sẹo Scar Esthetique để xoá sẹo thâm lõm rỗ rạn da..vv?

Tại Sao Nên Chọn kem sẹo Scar Esthetique để xoá sẹo thâm lõm rỗ rạn da..vv?

1. Nhắm đến sự đổi màu và tăng sắc tố sẹo
Scar Esthetique nhắm mục tiêu sự đổi màu ở cấp độ tế bào để làm sáng các vết sẹo và đều màu da. Nó tuyệt vời cho mọi vết sẹo thâm: thâm mụn, thâm phỏng bô, thâm do côn trùng cắn….
2. Lấp đầy SẸO RỖ, SẸO LÕM
Nhờ 2 loại tế bào gốc, 23 thành phần chống oxy hóa và tăng sinh tế bào. Scar Esthetique giúp các vết sẹo rỗ sẹo lõm được lấp đầy dần. Sản phẩm cũng xoá rạn da hiệu quả.


3. Sử dụng 23 thành phần cho sẹo
Kem xóa sẹo của chúng tôi sử dụng silicone với nhiều polypeptide, chất chống oxy hóa và các loại thực vật hoàn toàn tự nhiên như Củ hành tây, cây kim sa, hạt nho và cây kim tiền. Những thành phần chính này đã được chứng minh là những thành phần hữu hiệu trong việc quản lý sẹo .
Scar Esthetique dễ dàng hấp thụ và không gây nhờn. Nó thâm nhập vào da cho phép tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng hỗ trợ làn da theo cách chúng mong muốn.

 

Kem Xóa Sẹo Silicone Scar Esthetique Giúp Như Thế Nào
Scar Esthetique Scar Cream làm mềm và làm sáng các vết sẹo. Công thức độc đáo nhắm mục tiêu sự đổi màu ở cấp độ tế bào và hỗ trợ sức khỏe làn da tổng thể của bạn. Kem xóa sẹo silicone này không nhờn, dễ hấp thụ và cải thiện đáng kể sự xuất hiện của sẹo. Nhiều bệnh nhân thấy kết quả liên tục khi sử dụng lâu dài.

Nó hơn cả silicone. Scar Esthetique kết hợp 23 thành phần được chứng minh là có hiệu quả trong việc kiểm soát sẹo. Hỗn hợp này bao gồm silicone, chất chống oxy hóa, polypeptit và các loại thực vật hoàn toàn tự nhiên. Mỗi thành phần đều đóng một vai trò thiết yếu trong việc giảm thiểu vết sẹo và nuôi dưỡng làn da của bạn. Trong số các thành phần chính này chiết xuất hành tây, allantoin, hoa arnica, calendula và silicone. Hãy luôn giữ kem này bên cạnh bạn để khi bạn cần.

Các chuyên gia y tế khuyên dùng Scar Esthetique cho các vết sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lõm. Chứng thực hỗ trợ cải thiện vết sẹo cho những vết sẹo dưới 16 tuổi. Công thức an toàn cho mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng:
– Vệ sinh vùng da bị sẹo sạch sẽ trước khi thoa kem. Cho một lượng kem scar esthetique vừa đủ lên đầu ngón tay và chấm lên vùng bị sẹo, kết hợp massage nhẹ nhàng. – Sử dụng đều đặn 3 -4 lần/ ngày.
– Kem xóa sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lõm Scar Esthetique  là dạng kem thẩm thấu nhanh vì vậy nếu là sẹo trên mặt bạn vẫn có thể make up như bình thường. Sau khi thoa kem mờ sẹo khoảng vài phút, thời gian đủ để kem thẩm thấu vào vết sẹo và khô ráo, lúc này bạn có thể make up như bình thường.

A woman is testing the skin on the thigh for the presence of stretch marks and cellulite


Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nhiệt độ phòng. Đóng chặt nắp sau khi mở. 

Xuất xứ: Sản phẩm của tập đoàn Scar Heal Rejuvaskin Mỹ

KEM XOÁ SẸO THÂM LÕM RỖ SCAR ESTHETIQUE, CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%. ĐẦY ĐỦ TEM ĐIỆN TỬ CHECK HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM. DATE SẢN PHẨM MỚI NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.