Tác dụng của Tấm dán Scar FX với sẹo lồi

Sẹo lồi là vùng da nhô lên khỏi bề mặt và vượt khỏi vết thương ban đầu. Vết sẹo thường có màu nâu, đỏ thẫm, gây ngứa và chạm vào thì đau cho người bị sẹo. Các trường hợp: mổ đẻ, phẫu thuật, tai nạn, xóa xăm, bỏng…thường để lại sẹo lồi. Sử dụng kem trị sẹo lồi vẫn thường được mọi người áp dụng. Còn Miếng dán trị sẹo silicone bạn đã biết đến chưa? Nó có tác dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Tấm silicon là một trong những cách hiệu quả nhất để đối phó với vấn đề sẹo.

Ngăn ngừa sẹo trước khi hình thành

Tấm silicon có thể được sử dụng ngay khi vết thương lành hoàn toàn. Ứng dụng kịp thời cũng rất quan trọng. Thời gian tốt nhất để giảm sự xuất hiện của vết sẹo của bạn là trong giai đoạn tái tạo. Đây là khi da đang tích cực làm việc để tự sửa chữa sau khi phẫu thuật hoặc chấn thương. Bạn có thể bắt đầu càng sớm càng tốt để có kết quả mong đợi.

Làm phẳng sẹo lồi

Sự xuất hiện của miếng dán trị sẹo Scar Fx trong quá trình trị sẹo lồi rất tiện dụng. Bởi chúng cố định vùng da bị sẹo, giữ vết sẹo không bị giãn ra khi vận động Scar fx giữ vết sẹo không bị mất nước, kiềm chế tăng sinh collagen tăng hiệu quả lành sẹo. Thông thường, điều này dẫn đến một vết sẹo mềm, phẳng thậm chí với da xung quanh. Đồng thời, miếng dán sẹo giữ vùng da đang bị sẹo sạch sẽ, không bị vi khuẩn xâm nhập, kháng viêm. Mỗi tờ Scar Fx có thể tái sử dụng và có thể được rửa và lưu trữ trong suốt quá trình quản lý sẹo của bạn. Xem thêm: Mẹo phân biệt kem trị sẹo Scar Heal THẬT – GIẢ

An toàn, dễ sử dụng và tiết kiệm

Tấm silicon mềm mại, dễ uốn, và đường viền dễ dàng cho bất kỳ bề mặt. Điều này giúp làm cho quá trình áp dụng rất dễ dàng. Tấm silicon là một lựa chọn hợp lý. Nhiều phương pháp điều trị sẹo khác có thể rất tốn kém. Mỗi tờ Scar Fx có thể tái sử dụng và có thể được rửa và lưu trữ trong suốt quá trình quản lý sẹo của bạn. Hướng dẫn sử dụng:
  • Đo kích thước vết sẹo
  • Đo và cắt miếng dán phù hợp với vết sẹo
  • Bóc 2 lớp vỏ bọc ở 2 mặt và dán kín lên vết sẹo, nên dán tràn ra ngoài mép sẹo 0,5cm
  • Giữ lại 1 miếng vỏ bọc bên ngoài miếng dán
  • Giữ cố định trên da 8-12h
  • Sau khi bóc ra rửa sạch bằng nước
  • Để ra ngoài cho khô tự nhiên. Sau đó dán lại với 1 vỏ bọc ban đầu và cho vào túi kín sạch để tái sử dụng 2-3 tuần.
Với 100% là Silicone, scar fx là giải pháp trị sẹo lồi, sẹo phì đại được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu trên toàn thê giới khuyên dùng. Bạn nên kết hợp với Kem trị sẹo lồi Scar Rejuvasil để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Áp dụng kem bôi ban ngày và Tấm dán ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *