SẸO KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐI, NÓ CHỈ KHIẾN BẠN MẤT TỰ TIN HƠN

SẸO KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐI – NÓ KHIẾN BẠN MẤT TỰ TIN RẤT NHIỀU. 

Bởi vậy, hãy HIỂU RÕ HƠN VỀ VẾT SẸO CỦA MÌNH ĐỂ XÓA BỎ CHÚNG HIỆU QUẢ!

Scar Esthetique Kem Sẹo điều trị cho sẹo thâm, sẹo lõm/ rỗ do mụn hoặc thủy đậu, vết rạn da, sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng.. vv … Sản phẩm nổi tiếng của hãng Scar Heal Hoa Kỳ.
Sản phẩm lành tính phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng sử dụng, an toàn và không gây kích ứng da.

Scar Esthetique có chứa 23 thành phần chất và nhiều chất phụ trợ mà rất ít kem sẹo khác có được.
– Thành phần Vitamin A (Retinyl Palmitate) đóng vai trò hàng đầu trong hình thành và tăng sinh cả các tế bào da.
– Thành phần chất Coenzyme Q-10 có trong kem Scar Esthetique sản xuất ra adenosine triphospoate – chính là thành phần năng lượng cơ bản nhất của tế bào trong cơ thể người.
– Chiết xuất 0nion hoạt động giống như một loại chất kháng viêm cao, rất hữu ích trong việc chống và ngăn ngừa các tình huống viêm và nhiễm trùng da. Đặc biệt, onion còn có thể sản xuất collagen giúp bổ sung và bồi đắp những tổn thương do sẹo gây ra trên da, đồng thời ngăn ngừa sẹo mới hình thành hoặc lan rộng.
– Thành phần chất Pycnogenol được chiết xuất từ loại thông Mairtanma, có đặc tính chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ làn da trước sự xâm nhập của các gốc tự do, kích thích tăng sinh collagen mới tái tạo làn da trong khi trị sẹo.


– Các thành phần phụ trợ bao gồm: grape seed extract, allantoin- keratolytic, glucosamine, vitamin C, thảo dược arnica, Lecithin, bisabolol – tinh dầu rất cần thiết cho da.
Lưu ý: Với sẹo lồi, sẹo phì đại, bạn nên sử dụng kem Rejuvasil của hãng Scar Heal nhé!

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.