Sau phẫu thuật thường để lại trên da bạn vết sẹo khá rõ ràng thậm chí sẹo lồi? May mắn là chúng tôi có một số giải pháp hiệu quả để kiểm soát sẹo sau phẫu thuật và sửa chữa da hư tổn

Tấm dán trị sẹo ScarFx của Rejuvaskin được các chuyên gia trên toàn thế giới khuyên dùng và giúp nâng cao quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thế. Đơn giản chỉ cần dán miếng dán lên sẹo vào ban đêm trong khi bạn ngủ để có kết quả tốt nhất.

Gel trị sẹo Silicone Rejuvasil của Rejuvaskin là một lựa chọn tuyệt vời cho việc quản lý vết sẹo và hỗ trợ thêm cho miếng dán sẹo! Bôi sẹo vào ban ngày từ 2-3 lần, gel đặc trị này sẽ giúp làm mềm và phẳng sẹo một cách kín đáo và thoải mái.

Đối với việc xử lý vết sẹo phẫu thuật, sẹo lồi hoàn hảo và an toàn tại nhà, bộ đôi miếng dán Scar FX và Rejuvasil là lựa chọn tốt nhất mà các bác sỹ phẫu thuật khuyên dùng. Nó mang đến cho bạn liệu pháp trị sẹo hiệu quả vào ban đêm và lớp gel xoá sẹo hiệu quả vào ban ngày.

Bộ đôi sản phẩm miếng dán sẹo Scar Fx và gel xoá sẹo Rejuvasil được bác sỹ khuyên dùng cho các sẹo nặng hoặc cần thẩm mỹ cao như: Sẹo làm ngực, sẹo phẫu thuật thành bụng, sẹo sau sinh, sẹo bỏng, sẹo vùng da mặt và cả body .v.v.

Sản phẩm có nhiều size phù hợp để bạn lựa chọn. Dễ sử dụng, an toàn cho mọi loại da, dùng được cho bà mẹ sau sinh, gần như không có kích ứng da.

——————————–

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

HOTLINE – ZALO 0918 033 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.