Miếng dán sẹo Silicone Scar FX xoá sẹo lồi sẹo phì đại sẹo phẫu thuật

Miếng dán sẹo Silicone Scar FX cỡ 10x20cm của hãng Scarheal Rejuvaskin Mỹ giúp làm mờ sẹo lồi, sẹo phì đại lâu năm, sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo thâm..v.v.

Thường được chỉ định dùng cho sẹo mổ lấy thai, sẹo phẫu thuật thành bụng, nâng ngực, sẹo phẫu thuật sau tai nạn, sẹo bỏng, những vùng sẹo lớn.

1 túi gồm 1 miếng dán silicone 10x20cm. Có thể cắt nhỏ theo hình dáng vết sẹo, và tái sử dụng khoảng 4-6 tuần mới cần cắt mảnh mới thay thế nên sử dụng được rất lâu và tiết kiệm. Bảo quản nhiệt độ phòng.

Dùng miếng dán Scar Fx tại nhà là phương pháp đơn giản không cần phẫu thuật, phương pháp tiếp cận chi phí thấp để làm mờ vết sẹo, trả lại làn da mềm mại và mịn màng. Miếng dán có tác dụng giữ vết sẹo không bị giãn ra khi vận động, ngăn ngừa sẹo lồi – sẹo phì đại phát triển, đồng thời giữ nước, kiềm chế tăng sinh collagen giúp hiệu quả làm mờ sẹo nhanh chóng.

Scar FX có hiệu quả trên những vết sẹo nghiêm trọng và hoạt động tốt trên cả các vết sẹo lâu năm. Vô hiệu hóa những vết sẹo màu, là phẳng các vết sẹo lớn tạo cho làn da một sự mịn màng với màu sắc gần với màu da xung quanh.

Hiệu quả và độ an toàn đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trên thế giới

Miếng dán xoá sẹo Scar FX được nhiều bác sĩ phẫu thuật và da liễu khuyên dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA công nhận. Có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tem điện tử chính hãng.

=> sử dụng rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

Điểm nổi bật là miếng dán sẹo Scar Fx: mềm, dễ uốn phù hợp và dễ dàng dán lên mọi hình dáng sẹo. Đơn giản, nhanh gọn là bạn dán và đi ngủ qua đêm vậy thôi. Đặc biệt, tấm dán sẹo Scar FX có thể tái sử dụng trong thời gian 4-6 tuần nên hiệu quả mờ sẹo cao mà chi phí rất hợp lý.

Miếng dán sẹo Scar FX thường được các bác sĩ da liễu khuyên dùng kết hợp với kem Scar Esthetique hoặc Rejuvasil để cho hiệu quả mờ sẹo tối ưu nhất với những vết sẹo nghiêm trọng do phẫu thuật hay do bỏng, sẹo lâu năm.

Sản phẩm chính hãng 100%. Đầy đủ tem điện tử check hàng chính hãng từ nhà phân phối tại Việt Nam.

Date sản phẩm mới nhất.

Lưu ý: Sản phẩm không phù hợp với sẹo lõm, hoặc sẹo ở các vùng da có nếp gấp như mí mắt..v.v

Bảo quản: Nhiệt độ phòng. Hướng dẫn sử dụng chi tiết đầy đủ đi kèm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.