Mẹo chăm sóc da mùa thu đông

Thời tiết lạnh hơn, khô hơn của mùa thu đông có thể ảnh hưởng đến làn da. Bạn cần học cách thay đổi các sản phẩm chăm sóc da và chế độ chăm sóc khi thời tiết bắt đầu thay đổi. Dưới đây là 5 mẹo chăm sóc da mùa thu đông để giữ cho làn da của bạn cảm thấy căng tràn, khỏe mạnh.

Thay đổi sữa tắm phù hợp

Mặc dù sữa tắm có mùi hương hoa làm sạch có thể hoạt động vào mùa hè, bạn nên chuyển sang dùng dạng kem trong mùa thu và mùa đông để dưỡng ẩm thêm. Hầu hết các loại sữa rửa mặt dạng kem cũng nhẹ nhàng hơn trên da.

Dưỡng ẩm cho da

Dưỡng ẩm là điều cực kỳ cần thiết cho da vào mùa hanh khô này. Thời gian tốt nhất để sử dụng kem dưỡng là ngay sau khi tắm, lúc này chất dưỡng ẩm sẽ được thẩm thấu vào da nhanh nhất. Dùng kem trị sẹo Scar Esthetique không gây cảm giác nhờn dính hay quá khô da sau khi bôi.

Đừng quên kem chống nắng

Vào mùa thu tia UV mặt trời vẫn có thể gây tổn thương da. Hãy tiếp tục thoa kem chống nắng trong mùa thu, đặc biệt là mặt và cổ. Chọn loại kem chống nắng có độ dưỡng ẩm cao và chỉ số SPF phù hợp.

Kem dưỡng da tay

Tay có thể rất khô và bong tróc trong những tháng mùa thu và mùa đông, điều này có thể gây khó chịu. Có một vài tuyp kem dưỡng da tay khác nhau mọi lúc có thể giữ cho bàn tay của bạn cảm thấy mượt mà.

Chống tác động ô nhiễm môi trường

Sử dụng chất tẩy rửa mặt chất lượng cao có tác dụng chống lại các gốc tự do và các hạt nhỏ trong không khí trong bất kỳ mùa nào là điều cần thiết để duy trì làn da khỏe mạnh. Sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin làm được điều đó. Công thức độc đáo này giúp làm sạch làn da của bạn khỏi các hạt gây hại, bụi bẩn, lớp trang điểm và hầu hết mọi thứ khác xuất hiện trên khuôn mặt bạn suốt cả ngày.

Sự thay đổi của các mùa không có nghĩa là làn da của bạn phải chịu đựng. Thực hiện theo các mẹo chăm sóc da mùa thu tuyệt vời này có thể giữ cho làn da của bạn cảm thấy mịn màng, mọng nước và rạng rỡ suốt cả năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *