ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM RỖ DO MỤN – HIỆU QUẢ CHO MỌI LÀN DA

Sau khi hết mụn thì trên da bạn có những vết thâm đậm hoặc nhạt? Những vết nám đó gọi là PIH (Post-Inflammatory Hyperpigmentation – Tăng Sắc Tố Da Sau Viêm), xuất hiện sau khi bị nổi mụn từ nhẹ đến trung bình. PIH có thể dẫn đến tăng tiết melanin trên da gây nên các vết thâm mụn.

Vết thâm có thể tồn tại khá lâu nếu nguyên nhân là do mụn viêm (mụn trứng cá dạng nang và mụn bọc). Đó là vì da bạn xem mụn viêm một dạng nhiễm trùng, nên cơ thể sẽ gửi tín hiệu đề kháng đến vùng da vị tác động. Vì vậy, PIH có thể dẫn đến tăng tiết melanin trên da khi nó ăn sâu bên trong biểu bì và có thể cần khoảng thời gian lâu hơn một chu trình tái tạo tế bào da hàng tháng để những vết nám này có thể mờ nhạt đi từ bên ngoài trên bề mặt da bạn. Sẹo mụn thường ăn sâu hơn do việc hư tổn khi cấu trúc nâng đỡ các lớp biểu bì sâu bên trong bị phá vỡ – nghĩa là lớp biểu bì bên dưới bề mặt da của bạn.

Bị mụn từ trung bình đến nặng có thể phá vỡ màng collagen và tính đàn hồi ở các lớp hạ bì sâu bên trong. Tình trạng đó để lại sẹo lồi lõm nên cần được đặc trị bởi bác sĩ da liễu.

ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM LÕM DO MỤN

Vì làn da sau mụn thường nhạy cảm, bạn nên lựa chọn loại thuốc trị sẹo vừa hiệu quả vừa an toàn cho da lúc này.

Scar Esthetique là lựa chọn được các chuyên gia da liễu đánh giá cao. Sản phẩm có chứa 23 thành phần đặc trị sẹo và nuôi dưỡng làn da đang rất yếu sau tổn thương trở nên khỏe mạnh lành lặn. Scar Esthetique hiệu quả cao với sẹo thâm, sẹo lõm rỗ.v..v

Là dạng kem đặc nhanh khô, hoàn toàn lành tính. Sử dụng được cho cả nam và nữ.

 

 

Kem trị sẹo thâm lõm rỗ Scar Esthetqiue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.