Công nghệ trị sẹo không xâm lấn bằng Silicone

Sẹo là hệ quả tất yếu của mụn, chấn thương hay phẫu thuật. Việc phòng ngừa hoặc cải thiện hình thành sẹo ở từng giai đoạn có thể được kiểm soát hoàn toàn. Một số người lựa chọn quản lý sẹo bằng điều trị xâm lấn. Nhưng phương pháp được ưa thích và cách tiếp cận không xâm lấn được chấp nhận nhất là thông qua việc sử dụng silicone tại chỗ.

Tác dụng của Silicone

Silicone là tên gọi của một nhóm các hợp chất cao phân tử (polymer) nhân tạo, thành phần chủ yếu của nó là silicon (không có chữ “e” ở cuối, kí hiệu hóa học là Si), oxy, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Tùy vào liên kết hóa học giữa các nguyên tố này mà silicone sẽ có những dạng tồn tại khác nhau như lỏng, dẻo hay dạng rắn.

Silicone được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm

Silicon có nhiều lợi ích trong việc cải thiện bệnh lý xương và tim mạch. Silicon được dùng trong kem trị sẹo như một nhân tố giúp chữa lành da. Nó thường đóng vai trò trong việc hình thành collagen, một yếu tố quan trọng trong việc giữ làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Hiện tại, silicone được FDA, EU và WHO cho phép sử dụng trong mỹ phẩm. Đến thời điểm này chưa có báo cáo khoa học nào kết luận silicone có khả năng gây độc, gây ung thư hay ảnh hưởng lên thai nhi trong thai kỳ với nồng độ sử dụng trong giới hạn cho phép qua tiếp xúc trên da và qua đường tiêu hóa.

Ứng dụng Silicone trong kem trị sẹo

Các chuyên gia của Rejuvaskin / ScarHeal Loại đã ứng dụng công nghệ làm mờ sẹo silicone không xâm lấn này vào sản phẩm Kem trị sẹo Scar Rejuvasil. Cùng công nghệ chữa sẹo hiện đại từ Mỹ, Rejuvasil với 97% Silicone y tế cao cấp giúp tạo 1 lớp màng giữ ẩm ngăn ngừa hình thành sẹo và cách ly môi trường điều trị giúp làm xẹp sẹo lồi, sẹo phì đại.

Hơn nữa, gel còn ngăn ngừa sẹo phì đại, sẹo lồi phát triển. Cân bằng sắc tố và bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi tổn thương trên bề mặt da, mang đến sự trắng mịn đều màu và tươi trẻ cho da.

Rejuvasil làm phẳng sẹo lồi sẹo phì đại hiệu quả

Nhờ vào dạng gel Silicone thế hệ mới bạn có thể trang điểm trên lớp gel Silicone hoặc mặc quần áo bảo hộ mà không sợ làm giảm tác dụng của thuốc.

Gel Rejuvasil có độ an toàn cao, dễ sử dụng và cho hiệu quả cao nên đây là dòng thuốc dẫn đầu thị trường dược phẩm trị sẹo bằng công nghệ Silicone.

Phương pháp điều trị sẹo tối ưu là sự kết hợp của cả hai dạng gel và gel tấm dán Scar FX Silicone.

Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc trong quá trình làm mờ sẹo so với phương pháp thiên nhiên và công nghệ cao. Vừa ti9ện lợi mang chúng đi bất cứ nơi đâu, để không làm gián đoạn quá trình làm mờ sẹo, nhất là đối với những loại sẹo lâu năm, cần rất nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *