BỘ ĐÔI SẢN PHẨM HOÀN HẢO CHỮA SẸO MỔ ĐẺ VÀ RẠN DA SAU SINH MIẾNG DÁN SẸO SCAR FX VÀ KEM SCAR ESTHETIQUE

Miếng dán sẹo Scar FX 10x20cm là sản phẩm hoàn hảo điều trị vết sẹo mổ sau sinh. Chỉ cần dán Scar FX ngay khi vết thương liền da và tiêu chỉ, sau khoảng 4-8 tuần vết sẹo sẽ hoàn toàn biến mất như chưa từng mổ đẻ.

Sản phẩm an toàn cho bà mẹ sau sinh đang cho con bú. Miếng dán sẹo Scar Fx có thể cắt nhỏ theo hình dạng vết sẹo, mỗi mảnh nhỏ được tái sử dụng trong khoảng 4-6 tuần nên rất tiết kiệm chi phí.


Kết hợp với Scar Fx là kem trị sẹo Scar esthetique. Sau sinh nở hầu như bà mẹ nào cũng có những vết rạn chằng chịt ở bụng, mông và thậm chí cả ngực. Scar Esthetique là kem chữa rạn hoàn hảo và vô cùng an toàn cho bà mẹ sau sinh. Bạn thoa kem lớp mỏng ngày 3 lần để xoá rạn da nhanh nhất nhé.


Vì vùng rạn da thường lớn bạn nên lựa tuyp kem 30g hoặc 60g để tiết kiệm hơn. Ngoài ra nếu bạn có vết sẹo lõm rỗ hay thâm do mụn thì có thể kết hợp điều trị luôn nhé.


Scar Fx và Scar Esthetique là bộ sản phẩm của hãng dược mỹ phẩm Scar Heal Rejuvaskin Mỹ. Cam kết sản phẩm chính hãng, tem điện tử check hàng chính hãng từ Rejuvaskin VN, ngoài ra shop bao check thẳng với hãng tại Mỹ.
———————

✔ INBOX, COMMENT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/24

☎ HOTLINE: 0918 033 238 – 035 25 66660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.